0836006633 - 0888201881 anmyvietnam013@gmail.com
Kiểm tra giỏ hàng Hệ thống đại lý

Phân Loại Yến

Yến sào là một loại thực phẩm được lấy từ chim yến, đây là một trong những “cao lương” được biết đến rộng rãi ngày nay. 

1. Yến đảo 

– Được lấy từ tự nhiên, trong các hanh động trên đảo. Chính vì tính chất tự nhiên và mức độ nguy hiểm khi thu hoạch đã tạo nên giá trị của yến, đồng nghĩa với việc giá thành không hề rẻ.

-Tổ của chim yến đảo có hình như một cái chén để bảo vệ trứng và những bé yên non, hàm lượng chất dinh dưỡng cao

2 Yến trong nhà

-Yến sinh sống tại những hang ‘nhân tạo” là những con yến ngoài tự nhiên được con người dẫn dụ về nhà bằng phương pháp kĩ thuật riêng

-Tổ yến trong nhà thường có màu trắng đục ngà, độ dày tùy thuộc và số lượng thức ăn. Đối với yến trong nhà, người ta có thể thu hoạch 1-4 lần trong 1 năm

3. Yến Thô

– Là loại yến ở dạng nguyên thủy nhất chưa hàm lượng dinh dưỡng cao và giữ được hương vị một cách trọn vẹn nhất

4. Yến sơ chế

-Loại yến này đã trải qua quá trình sơ chế để làm sạch lông yến và tạp chất còn sót lại khi thu hoạch. Đây là loại được sử dụng khá phổ biến vì sự lợi ích và vẫn giữ được một số dưỡng chất thiết yếu

5. Yến tinh chế

-Đây là loại yến đã được trải qua công đoạn ép khuôn, loại bỏ tạp chất và lọc lại dinh dưỡng hoàn hảo nhất

6. Huyết yến

– Loại này có màu đỏ tươi được tạo nên do máu của chim yến khi làm tổ yến

7. Bạch yến

-Là loại yến phổ biến trên thị trường, mỗi năm được thu hoạch 3-4 lần và chiếm khoảng 90% số lượng tổ yến trên thế giới

 

8. Hồng yến

-Có màu cam nhạt cho đến cam đậm và cũng có giá trị cao cũng như về độ quý hiếm. Màu sắc càng đậm giá thành của chúng càng cao


Tin liên quan


Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *



Hotline 24/24:

Địa chỉ:

Email:

Kết nối với chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ tư vấn An - Mỹ Việt Nam - Điện thoai: 0888201881 - E- Mail: anmyvietnam013@gmail.com E - Mail: yentaman01@gmail.com

© 2024 - Yến Tâm An - Tổ Yến Nguyên Chất