0836006633 - 0888201881 anmyvietnam013@gmail.com
Kiểm tra giỏ hàng Hệ thống đại lý

Bạch Yến Và Những Điều Bạn Chưa Biết

1. Bạch yến hay còn gọi là yến trắng, là một trong 3 loại tổ yến nổi tiếng hiện nay . Cũng như các loại yến khác, bạch yến là loại tổ yến được lấy từ nước dãi của con chim yến. Chim yến cũng như các loại chim tự nhiên khác, thường thì ban ngày, chim yến đi săn lùng các loại thực phẩm trên biển, đêm đến lại nhỏ nước dãi của mình để làm thành tổ. Sau khi đã thành một tổ đầy đủ, những người thu hoạch yến thường vào lấy các tổ này đi để yến tiếp tục làm tổ.

2.Thành phần của Bạch Yến

  • Trong thành phần của bạch yến có đến 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine…
  • Hàm lượng protein chiếm đến 50-60% có tác dụng kích thích tăng trưởng tế bào và biểu bì, giúp sửa chữa các tế bào bị tổn thương và tăng cường hệ thống miễn dịch.
  • Đặc biệt acid syalic và Tyrosine trong bạch yến có tác dụng giúp phục hồi nhanh cơ thể bệnh nhân ung thư sau xạ trị, hóa trị, bệnh nhân sau khi mổ (nhất là về phổi, thận)…

3. Tác dụng của Bạch Yến

  • Đối với phụ nữ mang thai, yến bạch bổ sung các dưỡng chất thiết yếu để duy trì thể trạng khỏe mạnh, cải thiện làn da cũng như tốt cho sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên mẹ bầu không nên dùng yến trong 3 tháng đầu. 
  • Tăng sức đề kháng, hỗ trợ bệnh nhân điều trị ung thư, xạ trị và sau phẫu thuật. Nguồn thực phẩm này cũng rất tốt cho người bị đột quỵ, tai biến. 
  • Đối với phụ nữ, bạch yến giúp bảo vệ, tái tạo tế bào da và ngăn ngừa lão hóa. Nó còn có khả năng chống sản sinh hồng cầu để mang đến sự tươi trẻ, mịn màng cho làn da theo thời gian.
  • Ăn bạch yến thường xuyên giúp hỗ trợ phục hồi và tiêu trừ sạch mầm bệnh cho phổi, điển hình như: viêm phổi, ho hen…
  • Nhờ thành phần protein và các loại axit amin loại tổ yến này có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa tốt. Đồng thời bổ sung khoáng chất cần thiết cho xương khớp, trí não phát triển.
  • Trẻ nhỏ từ 7 tháng tuổi trở lên sử dụng yến đều đặn sẽ đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất, xương khớp, trí não và tăng cường sức đề kháng hiệu quả. 

4. Hướng dẫn chế biến tổ yến bạch đúng cách

  • Ngâm yến sào vào trong nước đun sôi để nguội từ 60 đến 90 phút, nước chỉ ngập hơn mặt yến 1 chút
  • Chưng cách thủy 10 phút cùng đường phèn và táo đỏ
  • Hạt chia ngâm 10-15 phút cho nở, yến chín bỏ vào và dùng
  • Chưng vào hũ nhỏ dùng dần nếu muốn

 


Tin liên quan


Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *



Hotline 24/24:

Địa chỉ:

Email:

Kết nối với chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ tư vấn An - Mỹ Việt Nam - Điện thoai: 0888201881 - E- Mail: anmyvietnam013@gmail.com E - Mail: yentaman01@gmail.com

© 2024 - Yến Tâm An - Tổ Yến Nguyên Chất