1. Tổ yến thô là tổ yến còn nguyên lông chưa qua các bước làm sạch hay sơ chế nào. Tổ yến thô còn giữ nguyên vẹn hình dáng ban sơ, thường có màu trắng gạo; trắng ngà hoặc ngả màu vàng nhạt, có mùi thơm tanh nhẹ đặc trưng và chắc chăn 100% nguyên chất. Là tổ yến thô chưa nhặt lông, nên các mẹ chịu khó dùng nhíp chuyên dụng nhặt sách lông và loại bỏ tạp chất
2.Yến Sào là một trong 8 món ăn bổ dưỡng. Trong thành phần Yến sào có 18 loại axit amin và có đến 31 loại nguyên tố đa, vi lượng có ích cho sức khỏe con người
3.Đối tượng nên sử dụng Yến sào:
4.Công dụng chính của Yến Sào:
5.Hướng dẫn sử dụng
6. Lưu ý: Khi chế biến tổ yến sào chưng đường phèn, các bạn không nên chưng tổ yến quá lâu vì như vậy sẽ làm tổ yến mềm nhão ra hoặc bị tan trong nước, mất đi mùi vị đặc trưng của yến và một số dưỡng chất khác
Hotline 24/24: 0836006633 - 0888201881
Địa chỉ: Số 185 đường Hoàng Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Email: anmyvietnam013@gmail.com
© 2024 - Yến Tâm An - Tổ Yến Nguyên Chất
Để lại một bình luận