0836006633 - 0888201881 anmyvietnam013@gmail.com
Kiểm tra giỏ hàng Hệ thống đại lý

Yến Sơ Chế

1. Yến sơ chế là loại tổ yến được làm từ yến thô rút hết các lông của chim yến và các tạp chất bẩn. Bạn có thể dễ dàng nhận diện tổ yến sơ chế với tổ yến màu trắng, không còn lẫn tạp chất. Sợi yến mịn, tai mỏng và cầm nặng tay

2. Ưu Điểm

  • Sạch tạp chất và vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, rất dễ sử dụng.
  • Chỉ cần ngâm với nước ấm cho tổ yến mềm ra là được. 

3. Nhược điểm: do sử dụng phương pháp làm sạch thủ công nên mất rất nhiều thời gian và giá tổ yến sơ chế cũng khá cao.

4: Công dụng của tổ yến sơ chế:

  • Kích thích hệ tiêu hóa
  • Rất tốt cho bà bầu và thai nhi: tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ, ngăn ngừa dị tật ở thai nhi, bổ sung nhiều dưỡng chất giúp thai nhi khỏe mạnh
  • An thần, bổ não, tăng cường trí nhớ
  • Cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng ở trẻ em
  • Tăng cường dinh lực ở nam và nữ
  • Giúp phòng ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, ngăn mụn, tàn nhang, vết nám, bảo vệ da, mang lại làn da sáng mịn và săn chắc. 
  • Cung cấp khá nhiều canxi cũng như Phenylalanine. Những chất này giúp khung xương phát triển toàn diện cũng như chắc khỏe. Thông qua đó hạn chế được nguy cơ mắc những bệnh lý về xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp, viêm khớp.

5: Chế biến yến sơ chế đúng cách

  • Không chế biến yến ở nhiệt độ khá cao. Khi thêm yến vào các món chè, cháo, súp thì tránh để bếp sôi vô cùng 100 độ. Tốt nhất buộc phải dùng những món chưng, hấp cách thủy để bảo toàn được đầy đủ các vi chất quý của yến.
  • Tránh hâm nóng yến bằng lò vi sóng.
  • Kỹ thuật chế biến yến sào tốt nhất là hấp cách thuỷ. Thay đổi khẩu vị bằng cách nấu riêng một số món ăn kèm và sử dụng chung với yến sau khi chế biến. Cuối cùng, bạn có khả năng đảm bảo món ăn ngon hơn và dưỡng chất cũng được bảo đảm dứt điểm hơn.
  • Không cần cho quá rất nhiều đường dù là đường phèn lúc chế biến. Vì hàm lượng con đường càng khá nhiều sẽ càng khiến giảm tác dụng hỗ trợ và dưỡng chất có trong yến.  

6: Liều lượng sử dụng

  • Trẻ từ 7 tháng – dưới 1 tuổi: Mỗi lần chỉ cần cho bé ăn 1 thìa canh bằng cách thêm vào cháo hay chưng cho bé ăn.
  • Trẻ từ 1 – 2 tuổi: Ẳn 1 – 2g một lần
  • Trẻ từ 2 – 10 tuổi: Ẳn 2 – 3g tổ yến một lần
  • Người trưởng thành, bạn nam nên bồi bổ sức khỏe: 3 – 5g mỗi lần.

7: Lưu ý khi sử dụng

  • Chỉ buộc phải sử dụng nước sạch ở nhiệt độ thông thường để vệ sinh tổ yến, không sử dụng nước sôi sẽ khiến giảm bớt chất dinh dưỡng của nó cũng như đặc biệt không được dùng bất kì mẫu hóa chất tẩy rửa nào vì có khả năng gây ra ngộ độc thực phẩm.
  • Sau khi khiến sạch tổ yến có thể bảo quản chúng trong tủ lạnh nhưng không buộc phải để vô cùng 7 ngày sẽ làm cho ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
  • Người bị một số bệnh như: cảm, sốt, đầy bụng, viêm ngoài da, viêm đường tiết liệu,… không cần sử dụng yến sào để tránh những tác dụng phụ bên ngoài ý muốn.

 


Tin liên quan


Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *



Hotline 24/24:

Địa chỉ:

Email:

Kết nối với chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ tư vấn An - Mỹ Việt Nam - Điện thoai: 0888201881 - E- Mail: anmyvietnam013@gmail.com E - Mail: yentaman01@gmail.com

© 2024 - Yến Tâm An - Tổ Yến Nguyên Chất